Khác Thủ tục làm visa đi Dubai

Thảo luận trong 'Visa, hộ chiếu' bắt đầu bởi online868, 14/10/17.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0949824910
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    14/10/17, 3 Trả lời, 149 Đọc
  1. online868

    online868 New Member

    Tham gia:
    17/9/17
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $1,045,670,631.01
    VISA DUBAI, DỊCH VỤ XIN VISA DUBAI
    Thủ tục làm visa đi Dubai
    Thời gian xin visa Dubai là 7 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Dubai của công ty Bảo Ngọc.
    [​IMG]
    HỒ SƠ VISA DUBAI
    Visa Dubai thường có hai loại: loại visa Dubai có giá trị lưu trú tại Dubai 96 giờ và loại visa Dubai có giá trị lưu trú tại Dubai dưới 30 ngày.
    +Hồ sơ visa du lịch Dubai dành cho người Việt Nam
    – 01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    – Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước)
    – Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
    –Xác nhận việc làm nếu là nhên viên/ Bản sao giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp
    Phí 150 usd/ pax ( lưu trú 14 ngày)
    Phí : 180 usd/pax (lưu trú 1 tháng)
    Phí 560 usd (lưu trú 90 ngày)

    Thời gian 7 ngày làm việc
    +Hồ sơ visa du lịch Dubai dành cho người nước ngoài
    – 01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    – Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước)
    Phí CALL
    Thời gian 7 ngày làm việc
    +Hồ sơ visa công tác Dubai dành cho người Việt nam:
    -01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    – Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước)
    – quyết định cử đi công tác
    Phí : 330 usd/pax (lưu trú 1 tháng)
    Thời gian 7 ngày làm việc
    CÁC LOẠI VISA DUBAI
    Công văn nhập cảnh
    Giấy phép nhập cảnh được cấp cho người được người thân bảo lãnh cùng các trường hợp sau: Người nước ngoài là đại diện giám đốc công ty, giám đốc kinh doanh, người được ủy quyền của doanh nghiệp được cử sang Dubai để thực hiện những hoạt động thương mại.
    Thời gian lưu trú của loại visa này là 14 ngày không bao gồm ngày đi và ngày khởi hành.
    Visa du lịch
    Khi dự định tham quan tại Dubai, du khách sẽ cần visa du lịch để nhập cảnh vào Dubai với thời gian lưu trú là 30 ngày.
    Đây là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh một lần và người xin visa cần được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.
    Visa thăm thân nhân
    Để xin visa thăm thân nhân tại Dubai cần có sự bảo lãnh của người thân và visa này cũng dành cho những người sang Dubai để công tác.
    Visa thăm thân nhân có thời hạn không quá 60 ngày cho phép người được cấp có thể gia hạn visa Dubai lên đến 90 ngày và lưu trú lại Dubai trong thời gian 2 tháng.
    Visa quá cảnh
    Visa quá cảnh được cấp cho những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ đồng hồ để chuyển tiếp chuyến bay đến một nước khác với thời hạn visa tối đa 4 ngày. Khách du lịch ghé thăm Dubai chỉ trong thời gian ngắn cũng có thể được cấp loại visa này.
    Visa định cư
    Người có mong muốn định cư tại Dubai cần được sự bảo lãnh của người thân là công dân nước này, người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc đứa con dưới 18 tuổi.
    Thời hạn visa định cư Dubai là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kỳ mỗi năm.
    Ngoài ra visa định cư còn dành cho người có nhu cầu làm việc cho các công ty tại Dubai phải có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.
    Visa nhiều lần
    Visa nhiều lần dành cho những cá nhân có quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai sử dụng cho những chuyến đi công việc. Thời gian lưu trú cho người được cấp visa này là 30 ngày với thời hạn visa là 6 tháng.
    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
    88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
    0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
    Email: visabaongoc@gmail.com
    Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
    Yahoo chat: dqcuong88
    Website: http://visabaongoc.com/
  2. abc160561b1

    abc160561b1 New Member

    Tham gia:
    15/12/17
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $8,635,380.33
    Xem tất cả các loại răng sứ tại dây


    Răng sứ quý kim

    Ưu điểm:

    Độ bền cao.
    Khi dùng răng sứ bằng kim loại quý, bạn sẽ không lo bị xám ở cổ răng sau nhiều năm sử dụng.
    Màu sắc răng tự nhiên hơn so với răng sứ kim loại thường.
    Dễ tương thích với răng và nướu cũng như hạn chế sự đổi màu của răng.
    Vàng có tính sát khuẩn, nên răng sứ quý kim có tác dụng chống viêm nhiễm.
    Nhược điểm:

    Do sử dụng những kim loại quý hiếm và yêu cầu kỹ thuật thực hiện cao cấp nên chi phí cao hơn so với răng sứ titan và kim loại thường
    Có rất ít phòng khám nha khoa có thể thực hiện được kỹ thuật này và bạn cần chọn những địa chỉ uy tín, tin cậy.
    Răng toàn sứ: Răng toàn sứ có màu sắc đẹp, tự nhiên, không bị đổi màu và không gây dị ứng. Răng toàn sứ có các thương hiệu phổ biến là Zirconia, Cercon, Emax.

    Răng toàn sứ
  3. tuanpham58

    tuanpham58 New Member

    Tham gia:
    7/11/17
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $12,494,002.90
    Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ làm Cồn Thạch

    Hiện nay cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

    2. Công nghệ làm Cồn Khô

    Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

    3. Công nghệ làm Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn gel/ngày..

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  4. hieuphanhcm15

    hieuphanhcm15 New Member

    Tham gia:
    5/11/17
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $9,676,620.29
    Hiện nay cồn khô & cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với bếp gas trong những quán ăn, tiệc tùng, nhà hàng do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

    Gần đây cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

    2. Quy trình làm Cồn Khô

    Quy trình làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

    3. Công nghệ làm Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)

Chia sẻ trang này