Khác VISA ĐÀI LOAN, DỊCH VỤ XIN VISA ĐÀI LOAN

Thảo luận trong 'Visa, hộ chiếu' bắt đầu bởi online868, 31/10/17.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0949824910
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    31/10/17, 1 Trả lời, 109 Đọc
  1. online868

    online868 New Member

    Tham gia:
    17/9/17
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $84,969,132.29
    Thời gian xin visa Đài Loan là: 15 ngày làm việc
    CÁC LOẠI VISA ĐÀI LOAN
    Đối với những nước được miễn visa Đài Loan, thời hạn có thể từ 30 đến 90 ngày tùy thuộc từng quốc gia. Bên cạnh đó những người đến từ các quốc gia như Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Philippine và Indonesia sở hữu visa còn hạn và thẻ cư trú tại các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Schengen, Úc và New Zealand cũng được miễn visa trong 30 ngày khi đến Đài Loan. Người được cấp visa Đài Loan có thể nhập cảnh vào Đài Loan 1 lần hoặc nhiều lần đối với 2 loại visa chính: visa du lịch và visa định cư. Visa Bảo Ngọc chuyên cung cấp Dịch Vụ Xin Visa Châu Á uy tín tại TPHCM.

    1.Visa Đài Loan du lịch: A.Đối với khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng vào Phía Nam
    Thời hạn chung cho loại visa Đài Loan này là từ hơn 3 tháng đến dưới 6 tháng cho các trường hợp sau:
    1.1 Visa dành cho người đi công tác tại Đài Loan
    1.2 Visa kết hợp du lịch và hoạt động xã hội
    1.3 Visa thăm thân nhân
    1.4 Visa học tiếng Trung quốc
    1.5 Visa dành cho lao động ngắn hạn hay thực hiện hợp đồng dịch vụ

    [​IMG]
    2.Visa Đài Loan định cư:
    Loại visa này có thời hạn hơn 6 tháng với các trường hợp sau đây:
    2.1 Visa lao động
    2.2 Visa dành cho người muốn kết hôn với người Đài Loan và đăng ký hộ khẩu tại Đài Loan
    2.3 Visa dành cho người muốn kết hôn với người nước ngoài định cư tại Đài Loan
    2.4 Visa đoàn tụ gia đình dành cho người vị thành niên dưới 20 tuổi hay người phụ thuộc có cha mẹ quốc tịch Đài Loan hoặc cha mẹ là người nước ngoài định cư tại Đài Loan
    Người xin visa phải có đầy đủ giấy tờ cụ thể để chứng minh rõ ràng và chi tiết mục đích chuyến đi cho từng trường hợp.
    Tham khảo thông tin Dịch Vụ Visa Nhật Bản giá rẻ
    HỒ SƠ VISA ĐÀI LOAN
    I. Hồ sơ visa Đài Loan để du lịch: hộ khẩu miền nam
    – Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
    – 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
    – Chứng minh nhân dân (sao y công chứng)
    -Sổ hộ khẩu (sao y công chứng )
    – booking khách sạn
    – Chứng minh tài chính:
    + Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm – gốc, xác nhận số dư của sổ tiết kiệm
    + Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có)
    – Chứng minh công việc :
    + Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh, thuế cty 3-6 tháng gần nhất, sao kê tài khoản cty 3 tháng (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)
    + Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
    + Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (bản chính đối chiếu)
    Phí thu khi nhận hồ sơ
    có đương sự 80 usd
    không đương sự 140 usd

    Khách trình diện phỏng vấn và lấy kết quả
    Thời gian: 1 tuần kể từ ngày phỏng vấn- VISA KHÔNG BAO ĐẬU
    II. Hồ sơ visa Đài Loan để công tác:
    BÊN ĐÀI LOAN
    1/ THƯ MỜI CÔNG TÁC ĐỐI TÁC ĐÀI LOAN ( ghi rõ thông tin người được mời, số hộ chiếu, …)
    2/ PHOTO MẶT HỘ CHIẾU NGƯỜI MỜI
    3/ BẢN SAO GIẤY PHÉP CÔNG TY BÊN ĐÀI LOAN
    BÊN VIỆT NAM:
    – HỘ CHIẾU, HÌNH 4X6, CMND, HỘ KHẨU
    1/ QUYẾT ĐỊNH CỬ ĐI CÔNG TÁC
    2/ BẢN SAO VÀ BẢN GỐC GIẤY PHÉP KINH DOANH, BIÊN LAI ĐÓNG THUẾ CỦA CTY 3 THÁNG
    3/ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG BẢN CHÍNH VÀ BẢN SAO Y
    4/ SỔ BẢO HIỄM XÃ HỘI BẢN CHÍNH VÀ BẢN SAO Y
    5/ SỔ BẢO HIỂM Y TẾ BẢN CHÍNH VÀ BẢN SAO Y
    6/ GIẤY GIỚI THIỆU KÝ TÊN ĐÓNG DẤU KHỐNG
    PHÍ: 90 USD
    THỜI GIAN: HƠN 2 TUẦN CÓ
    PHÍ KHÔNG HOÀN LẠI
    III. Hồ sơ visa Đài Loan để du học:
    – Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
    – 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    – Chứng minh nhân dân (sao y công chứng)
    -Sổ hộ khẩu (sao y công chứng )
    – Văn bằng học lực cao nhất, Bảng thành tích học tập
    – Bản thông báo nhập học của trường tại Đài Loan
    – Bảng kế hoạch học tập
    – Giấy khám sức khỏe
    IV. Hồ sơ visa Đài Loan để trị bệnh:
    – Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
    – 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
    – Chứng minh tài chính: tùy thuộc vào bệnh án của người xin visa, số dư tài khoản ngân hàng.
    – Giấy tiếp nhận bệnh án của bệnh viện tại Đài Loan.
    Phí: 90 usd
    V. VISA THĂM THÂN ĐÀI LOAN (con bảo lãnh cho cha mẹ)
    1. Hộ chiếu
    2. 2 ảnh 4×6 nền trắng
    – Chứng minh nhân dân (sao y công chứng)
    -Sổ hộ khẩu (sao y công chứng )
    3. Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt (bản chính và 1 bản sao giấy khai sinh).
    4. Bản trích lục hộ tịch của người con rể ở Đài Loan (có giá trị hiệu lực trong thời gian 3 tháng).
    5. Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con.
    6. Giấy tờ chứng nhận người con đang sống ở Đài Loan ( bản sao visa nhập cảnh, giấy lưu trú …)
    7. Giấy xin nhập cảnh Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc cho người con gái trong thời gian sinh đẻ, cần kèm theo giấy chứng nhận của bệnh viện có ghi rõ dự đoán ngày sinh.
    Phí: 90 usd
    Khách trình diện phỏng vấn
    Thời gian: 1 tuần kể từ ngày phỏng vấn
    VI. Visa Đài Loan cho khách có visa Mỹ, Úc, Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc, New Zealand, Đài Loan còn hạn visa hoặc hết hạn visa trong vòng 10 năm
    – Hộ chiếu gốc
    – Thời gian 1 ngày làm việc
    Phí:20 usd/pax
    Visa Đài Loan cho Tôn giáo

    Thủ tục cần biết xin visa sang đài loan tham gia hoạt động tôn giáo ngắn hạn
    1. Hộ chiếu bản gốc và photo 1 bản . Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng .
    2. Thư mời của tổ chức tôn giáo bên Đài Loan.
    3. Hộ chiếu photo của người mời.
    4. Giấy phép đăng ký hoạt động của tổ chức tôn giáo Đài Loan.
    5. Chứng nhận năng lực tài chánh : như sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai ,nhà cửa tài sản của đương sự bản chính và photo, bản chính đối chiếu xong trả lại.
    6. Đối với tín đồ của Phật giáo hoặc Thiên chúa giáo yêu cầu cung cấp giấy giới thiệu của nhà chùa hoặc của nhà thờ.
    Phí: 150usd khách trình diện
    200usd khách không trình diện

    Trong bất kỳ trường hợp nào, sau khi Lsq ra biên nhận nhưng Lsq có yêu cầu đương đơn trình diện để thẩm tra lại, mong quý khách chuẩn bị thời gian đến Lsq
    B.Đối với khách có Hộ Khẩu từ Đà Nẵng ra Phía Bắc
    ĐIỀU KIỆN CẦNĐIỀU KIỆN ĐỦ
    Visa thương mại Đài Loan
    Hộ chiếu gốcCòn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
    02 Ảnh 46Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
    Chứng minh thưBản copy
    Số điện thoại liên lạcChủ hộ chiếu
    Phía Việt Nam
    Hợp đồng lao độngHợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)
    Quyết định cử đi Công tácQuyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam
    Bảo hiểm xã hội gốc + copyBản copy có công chứng (Bản gốc đối chiếu xong trả lại)
    Phía Đài Loan
    Thư mờiThư mời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax…..)
    Giấy phép đăng ký kinh doanhGiấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan
    Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài loan của người mờiBản sao
    Thời gian Làm Visa Đài Loan7 ngày làm việc ko tính ngày nhận
    Giá trị của Visa Đài Loan3 tháng 1 lần
    Giá + DV: Giá có thể thay đổi…115 usdKhẩn 3 ngày +30 $
    Visa Du lịch Đài Loan
    Khách phải là chủ doanh nghiệp
    Hộ chiếu gốcCòn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
    02 Ảnh 46Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
    Chứng minh thưBản copy
    Số điện thoại liên lạcChủ hộ chiếu
    Đặt cọc 5000 usd
    Xác nhận số dư tài khoản 5000 usd
    Thời gian Làm Visa Đài Loan7 ngày làm việc ko tính ngày nhận
    Giá trị của Visa Đài Loan3 tháng 1 lần
    Giá + DV: Giá có thể thay đổi…220 usd
    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
    88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
    0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
    Email: visabaongoc@gmail.com
    Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc
    Website: http://visabaongoc.com/
  2. vantoantavn

    vantoantavn New Member

    Tham gia:
    2/11/17
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $959,077.51
    Gần đây cồn thạch & cồn khô đã được dùng phổ biến so với bình gas mini ở những đám tiệc & hàng quán bởi đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

    Ngày nay cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

    2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

    Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư làm đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn một ngày.

    3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)

Chia sẻ trang này